5/5 - (6 bình chọn)

Lễ ra mắt hệ sinh thái C.OPE2N Mạng CMC Đà Nẵng

MẠNG CMC TELECOM ĐÀ NẴNG

Giới thiệu sơ lược Mạng CMC Telecom Đà Nẵng

Mạng CMC Telecom là một trong 8 công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC.

Với thế mạnh là một công ty viễn thông trẻ, Mạng CMC Telecom chọn cho mình cách đi khác biệt, sáng tạo, tập trung vào thị trường và dịch vụ có lợi thế, tận dụng sức mạnh Tập đoàn Công nghệ CMC với trên 24 năm xây dựng và phát triển.

CMC Telecom cung cấp tổng thể dịch vụ tích hợp Công nghệ Thông tin vào Viễn thông  : mô hình One-stop-shop.

CMC Telecom nỗ lực xây dựng nên hệ sinh thái CMC.

Hệ sinh thái CMC bao gồm 5 nhóm SPDV chính : Cloud Service, Internet & Data, Data Center, Voice & SMS, Vas & IT Service. Giúp cho các đối tác, khách hàng phát triển và thành công dựa trên môi trường cộng tác mạnh mẽ, ứng dụng chia sẻ, đa chiều, hiệu quả. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, CMC Telecom là công ty hạ tầng viễn thông nằm trong TOP 4 các công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam. Hiện tại CMC Telecom đã hoạt động tại 3 vùng với bốn chi nhánh được đặt ở Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Lịch sử hình thành Mạng CMC Telecom Đà Nẵng

  • Công ty CP hạ tầng viễn thông CMC được thành lập vào ngày 5/9/2008.Là công ty còn trẻ về tuổi đời nhưng có tiềm lực tài chính, con người và công nghệ.
  • Trụ sở: Tầng 15 tòa nhà CMC, Đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CMC Telecom chi nhánh Đà Nẵng thành lập 10/9/2010. Địa chỉ : Tầng 6 Tòa nhà Thành Lợi II, số 01 Lê Đình Lý, P. Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Giám đốc chi nhánh : Ông LÊ TRỌNG THANH.

Viễn cảnh và sứ mệnh

  • Viễn cảnh :

    Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ tích hợp viễn thông.

  • Sứ mệnh :

    Mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam các dịch vụ viễn thông vượt trội bang việc xây dựng một hạ tầng vững chắc trên nền công nghệ hiện đại. Tôn trọng quyền lợi của khách hàng, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia mạnh về viễn thông và công nghệ.

Fanpage Chính Thức : CMC Telecom Đà Nẵng

Awards CMC Telecom Đà Nẵng

5/5


(2 Reviews)