5/5 - (6 bình chọn)
Ảnh bìa CMC Telecom Đà Nẵng

MẠNG CMC TELECOM ĐÀ NẴNG CHO CYBER GAME

Mạng CMC Đà Nẵng cho Cyber Game

Mạng CMC Telecom Đà Nẵng với công nghệ kết nối internet cáp quang hiện đại trên thế giới, đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang với công nghệ cáp quang GPON . Khi đăng ký lắp đặt mạng internet CMC , CMC Telecom sẽ triển khai từ nhà cung cấp dịch vụ chất lượng FTTH tới tận địa điểm của khách hàng. Tính ưu việt của công nghệ cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng với nhau, và tốc độ cao hơn công nghệ ADSL gấp nhiều lần.

Mô hình mạng GPON
Mô hình mạng CMC Telecom Đà Nẵng (GPON)

Ưu Điểm Mạng CMC Telecom Đà Nẵng

CMC Đà Nẵng thông báo chương trình khuyến mại lắp mạng cáp quang CMC tốc độ cao, ổn định cho Cyber Game . Bạn đang có nhu cầu sử dụng một đường truyền internet cáp quang ổn định dành cho Cyber Game của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được nhân viên CMC tư vấn chính xác nhất về gói cước

Ưu điểm của gói cước internet CMC Đà Nẵng cho Cyber Game :

Tốc độ truy cập nhanh chóng , đường truyền cáp quang FTTH kết nối bảo mật , an toàn.
Cho phép đi kèm thêm đa tiện ích dịch vụ như :  Voice IP , máy chủ , điện thoại cố định , tổng đài ảo,..v..v.…Bao gồm đường IP tĩnh tăng cường độ ổn định cho mạng.
Không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết mưa gió , bão .v..v..
Cam kết tốc độ băng thông tối thiểu cho từng gói cước , tốc độ truy cập trong nước vượt trội

5/5 - (6 bình chọn)

 Bảng Giá Internet CMC cho Doanh Nghiệp

 


5/5


(3 Reviews)

Thủ tục

  • Thủ tục tương tự như gói cước Hộ gia đình( nếu đứng tên cá nhân) , có Giấy phép đăng kí kinh doanh tại Việt Nam (nếu đứng tên doanh nghiệp)
  • Phần ký kết hợp đồng : Phải là người có đủ thẩm quyền được ký kết các loại giấy tờ hoặc được uỷ quyền lại (Phải có giấy uỷ quyền) . Ký, đóng dấu và dấu chức danh
  • Triển khai trong vòng từ 1-3 ngày

5/5


(3 Reviews)