Lắp Wifi CMC Đà Nẵng

5/5 - (6 bình chọn)

Lắp Wifi CMC Đà Nẵng

Với lợi thế đường truyền tốc độ cao, băng thông quốc tế nhanh chóng ổn định, gói cước giá rẻ chỉ từ 176k/ tháng. Đăng ký lắp đặt wifi CMC Đà Nẵng đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet ngày một cao của khách hàng , CMC Đà Nẵng đã tung ra nhiều gói cước với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn đi kèm như: Tặng modem Wifi 4 Port 2 băng tần, tặng tháng cước, miễn phí lắp đặt, ưu đãi giảm giá trong suốt quá trình cam kết sử dụng…

Lắp mạng CMC Telecom bạn có tất cả trong tầm tay “Modem cực chất – tốc độ cực nhanh – cước phí cực rẻ”. Để đăng ký dịch vụ của CMC Telecom tại Đà Nẵng, tất cả những gì bạn cần làm là click “Đăng ký”, hoặc chat trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn chính xác, hỗ trợ ký hợp đồng tại nhà.

Lắp Wifi CMC Đà Nẵng – Khuyến Mãi Tháng 2/2022

Đăng ký các dịch vụ của CMC tại Đà Nẵng trong hôm nay 11/12/2021, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi cực sốc đến từ CMC Telecom . Dưới đây là thông tin chi tiết gói cước và các khuyến mãi hấp dẫn đi kèm!

1. Báo Giá Dịch Vụ Cho Cá Nhân, Hộ Gia Đình Tại Đà Nẵng

Đối với cá nhân, gia đình, CMC Đà Nẵng đưa ra 2 dịch vụ cơ bản, gồm dịch vụ internet và combo internet & truyền hình K+ dành cho khách hàng có nhu cầu khi đăng kí lắp mạng wifi CMC. Với ưu thế bảng giá rẻ, tốc độ nhanh, băng thông quốc tế cao, rất nhiều cá nhân, gia đình tại quận Hải Châu đã lựa chọn 1 trong các gói cước dưới đây:

Bảng giá combo cả internet & truyền hình K+

5/5 - (6 bình chọn)
Bảng Giá Mạng CMC Hộ Gia Đình và Combo K+

5/5


(2 Reviews)

2. Báo Giá Gói Dịch Vụ Cho Doanh Nghiệp Tại quận Hải Châu

Hải Châu là trung tâm của thành phố nên có thể xem đây là một trong những quận sầm uất và quy mô nhất trên địa bàn thành phố. Đối với các doanh nghiệp & phòng game (net) quy mô vừa và lớn trong Quận, tốc độ đường truyền và tính ổn định bền lâu luôn được CMC Đà Nẵng ưu tiên hàng đầu, đảm bảo nhanh nhất, tốt nhất, tiết kiệm nhất.

5/5 - (6 bình chọn)

 Bảng Giá Internet CMC cho Doanh Nghiệp

 


5/5


(2 Reviews)

Xem thêm : Chi Phí Lắp Đặt Wifi CMC

Đăng Kí Lắp Wifi CMC Đà Nẵng Ngay

Với CMC Đà Nẵng, việc đăng ký lắp mạng CMC Telecom hay các dịch vụ khác như: Cloud Server, Tổng Đài Ảo, chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng đến thế. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, doanh nghiệp, thông tin các khuyến mãi siêu Hot ở thời điểm hiện tại cùng hàng ngày quà tặng hấp dẫn từ CMC Telecom Đà Nẵng.


5/5


(2 Reviews)